Một Tòa nhà, một công trình Nhà ở, Văn phòng, Trung tâm thương mại, Chuỗi cửa hàng, Nhà hàng hay Khách sạn, Resort, … nếu muốn trở nên sang trọng, đẳng cấp và thu hút sự chú ý của nhiều người thì không thể nào thiếu đi đội ngũ thiết kế thi công nội thất.

Công ty CP Xây dựng trang trí nội thất Vuông (SQUARE)

Công ty CP Xây dựng trang trí nội thất Vuông (SQUARE)

Chính vì nắm bắt được sự quan trọng và cần thiết phải có, hiện nay trên khắp cả nước đã có vô số công ty thiết kế thi công nội thất ra đời, nhưng không phải công ty nào cũng có đủ tiềm lực và khả năng để đưa tòa nhà,  trung tâm thương mại hay quán của bạn có nét hấp dẫn và thu hút khách hàng riêng.

Công ty thiết kế thi công nội thất SQUARE là đơn vị chuyên đảm nhận thiết kế thi công nội thất công trình, nhà ở, văn phòng trong suốt nhiều năm qua. Trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như tay nghề trong khâu thiết kế thi công nội thất, chính vì vậy chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

Công ty thiết kế thi công nội thất SQUARE chúng tôi chuyên:

Phương châm làm việc của Công ty thiết kế thi công nội thất SQUARE chúng tôi là  “Sự hài lòng của khách hàng“, Square không chỉ thiết kế thi công nhà ở, mà còn thiết kế thi công tổ ấm cho chính bạn, Cùng với chính sách chất lượng “Không gian hiện tại – Cuộc sống tương lại“. Đó là một trong những yếu tố chính để quyết định sự thành công của Square. Chính vì vậy, Square luôn có chính sách đào tạo, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để cho đội ngũ nhân viên phát triển về chuyên môn, kỹ năng làm việc, Nhằm mục đích luôn luôn  trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng để làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất, vui lòng gọi đến SQUARE chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.!

CÔNG TY CP XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT VUÔNG (SQUARE)

  • Địa chỉ: Lầu 1 – Tòa nhà TS, Số 17 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam
  • Hotline: 1900.63.60.87
  • Điện thoại: (+84 28) 7303.6087
  • Email: [email protected]
  • Khách hàng liên hệ: [email protected]

 

Admin | square