Tầm quan trọng của thiết kế nội thất Sảnh

“Ấn tượng đầu tiên” chính là nguyên nhân tối quan trọng khi thiết kế nội thất Sảnh cho tất cả các loại dự án – bất kể đó là tòa nhà thương mại, văn phòng, chung cư cho đến những dịch vụ cao cấp như khách sạn, nhà hàng hay resort. Việc thiết kế nội thất Sảnh không những đòi hỏi phản ánh tuyệt đối tinh thần và phong cách doanh nghiệp mà còn phải đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng . Tuy nhiên, để đánh giá mức độ quan trọng của thiết kế nội thất Sảnh và hiểu rõ sự quan trọng của nó là điều không hề đơn giản.

Một số ý kiến cho rằng ngay từ lần đầu tiên tiếp cận, “Ấn tượng đầu tiên” có thể chiếm đến 80% mức độ chinh phục khách hàng. Dự án có thể còn tồn tại nhiều điểm bất cập, tuy nhiên chỉ cần đảm bảo tốt yếu tố này cũng có thể khiến khách hàng cân nhắc rất nhiều trước khi ra các quyết định tiếp theo.

 thiết kế nội thất Sảnh

Vì sao lại là Sảnh và tại sao phải chú trọng thiết kế nội thất Sảnh?

Sảnh Đón là nơi đầu tiên nơi khách hàng làm quen với phong cách, không gian, tiêu chuẩn dịch vụ và định hướng thiết kế chủ đạo của chính dự án đó. Tất cả diễn biến cảm xúc khách hàng bao gồm những gì bạn mong muốn như tạo ra ngạc nhiên, ngưỡng mộ, choáng ngợp , hài lòng, thoải mái, thân quen …hay những tiêu cực không được phép như hụt hẫng, thất vọng, thờ ơ – Được quyết định ngay tại Sảnh Đón và nên nhớ rằng tất cả chỉ diễn ra trong thời gian xấp xỉ 5 giây!

Cũng giống ban đầu khi bạn tiếp xúc 1 người, Sảnh Đón chính là nơi cần phải thể hiện ngay được cá tính riêng biệt, không thể lẫn giữa thị trường vô số các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn không muốn mất đi những khách hàng quý giá – những người bạn đã vất vả mất bao nhiêu công sức để thu hút về dự án của mình, hãy đảm bảo “Ấn tượng đầu tiên” hoàn mỹ thông qua thiết kế nội thất Sảnh!

Trong nhiều khu vực công cộng của dự án, Sảnh Đón là nơi ảnh hưởng to lớn nhất đối với khách và cả những người tiếp cận khác. Vì vậy không phải tự nhiên xuất hiện khái niệm “Ngôi nhà nơi xa”, Sảnh Đón chính là một “Phòng Khách Cộng Đồng”; còn dự án chính là ngôi nhà lớn trong mắt khách hàng. Vì lẽ đó, Sảnh Đón cũng cần phải cung cấp tất cả các chức năng, công năng tương tự – không ít hơn mà thậm chí còn nhiều hơn thế nữa.

Square Interior Design hiểu rằng thiết kế nội thất là tạo ra sự kết nối sâu sắc giữa con người và môi trường xung quanh họ. Bằng tất cả khả năng gồm đội ngũ hơn 300 kiến trúc sư, nhà thiết kế, chuyên gia và nhân sự – Square Interior Design đem đến đầy đủ dịch vụ cần thiết cho mọi dự án, công trình mà khách hàng mong đợi. Để giúp các chủ đầu tư nâng tầm dự án bằng Sảnh Đón đẳng cấp, chương trình Hall Of Glory sẽ là cơ hội duy nhất trong năm 2017 với những ưu đãi cực kỳ hữu ích cho Thiết Kế Thi Công Nội Thất Sảnh.

Print

Đừng chờ đợi, hãy tìm hiểu về chương trình Hall Of Glorycho Thiết Kế Thi Công Nội Thất Sảnh tại: https://duan.square.vn/hall-of-glory-2017/

Cần tư vấn nhanh về Hall Of Glory? Liên lạc ngay với chúng tôi tại: https://duan.square.vn/lien-he/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *