Nâng tầm giá trị cho dự án Sảnh bằng cách nào?

Đầu tiên, phục vụ tất cả khách hàng của bạn – Để thiết kế nội thất Sảnh phù hợp và có khả năng thu hút khách mới, bạn cần phải hiểu rõ khách hàng của mình là ai và thiết kế xung quanh những yếu tố đặc trưng của họ. Yếu tố chủ đạo hướng đến trong thiết kế nội thất Sảnh và triết lý thiết kế là luôn luôn phải tính đến công năng thân thiện, dễ dàng sử dụng cho khách hàng. Ví dụ, cặp vợ chồng hưởng tuần trăng mật khi đến với một không gian nội thất Sảnh dù là khách sạn hay resort; họ đều muốn được chào đón bằng sự tráng lệvà lãng mạn. Họ cũng sẽ cảm thấy thích thú nếu không gian cộng đồng có bố trí các góc nhỏ riêng tư. Mặt khác, đối với không gian nội thất Sảnh Văn Phòng, những nhà điều hành kinh doanh chắc chắn sẽ mong muốn sự tiện lợi trong kết nối các thiết bị của họ; phục vụ như một nơi làm việc nhanh; mà vẫn đảm bảo phù hợp giao tế, trao đổi công việc khi tiếp đối tác.

hall of glory

Hãy tạo ra một Điểm Dừng – Một sự thật ngầm hiểu rằng: khách hàng cần được cung cấp một “Điểm Dừng” bất kể họ đến hay trở về từ đâu. Vậy thì tạo ra một Điểm Dừng cho khách hàng của chính dự án – vô tình hay hữu ý cũng đều sẽ tao ra một mối liên kết cảm xúc giữa chính dự án và khách hàng. Điều quan trọng là phải chắc chắn rằng Sảnh Đón của bạn luôn cung cấp được những trải nghiệm tích cực. Đó có thể là sự quyến rũ đặc hữu địa phương, sự sang trọng hào nhoáng, hay sự thư giãn tươi trẻ sức sống; chung quy hãy tạo ra một môi trường mà chính điều đó có thể mời gọi khách hàng phải dừng lại, ngắm nhìn và tự hỏi bản thân nếu như đây là nơi họ thuộc về.

hall of glory

Đừng quên chức năng – Cuối cùng, hãy nhớ rằng thiết kế nội thất Sảnh không chỉ phục vụ cho khách dự án của bạn. Việc đó cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện làm việc tuyệt vời cho nhân viên của bạn hoặc ngược lại. Thời gian là tiền, bạn chắc chắn muốn đảm bảo bố cục và thiết kế phải kết hợp một cách cực kỳ hoàn hảo với thói quen công việc của nhân viên. Quầy lễ tân là bộ mặt chính của Sảnh, vì nơi đây tiếp xúc với nhiều khách hàng cũng như đối tác dự án cũng như tạo sự thoải mái cho nhân viên nên có cảnh quan tuyệt đẹp và chiều cao thoải mái, ánh sáng thậm chí là điều quan trọng quyết định vẻ đẹp của nơi làm việc cho nhân viên của bạn. Hãy cung cấp cho họ những chiếc ghế cao, thời trang, thoải mái để làm việc và bố trí phòng vệ sinh nội bộ dễ dàng tiếp cận; Những việc này giúp cho giảm áp lực đối với nhân viên có nghĩa là họ có thể tập trung vào việc tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của bạn chính tại dự án mà bạn bỏ hàng tỉ đồng để đầu tư.

hall of glory

Một Sảnh Đón lớn có chức năng như nơi quảng cáo trưng bày sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng tương lai; “Điểm Đến” của khách khi họ ở xa nhà; môi trường làm việc và tiếp khách chuyên nghiệp; nơi lộng lẫy trong mắt khách hàng khó tính; và hơn hết là điểm cộng làm tăng giá trị cho dự án của bạn. Khi thiết kế nội thất Sảnh, hãy tránh xa ý nghĩ  “Sảnh Đón truyền thống”  mà hãy cố gắng tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho những ai bước vào. Câu hỏi cuối cùng bây giờ là Bạn đã sẵn sàng biến Sảnh Đón dự án của mình thành Ngôi nhà xa quê nhà chưa?

hall of glory

Square Interior Design hiểu rằng thiết kế nội thất là tạo ra sự kết nối sâu sắc giữa con người và môi trường xung quanh họ. Bằng tất cả khả năng gồm đội ngũ hơn 300 kiến trúc sư, nhà thiết kế, chuyên gia và nhân sự – Square Interior Design đem đến đầy đủ dịch vụ cần thiết cho mọi dự án, công trình mà khách hàng mong đợi. Để giúp các chủ đầu tư nâng tầm dự án bằng Sảnh Đón đẳng cấp, chương trình Hall Of Glory sẽ là cơ hội duy nhất trong năm 2017 với những ưu đãi cực kỳ hữu ích cho Thiết Kế Thi Công Nội Thất Sảnh.

Đừng chờ đợi, hãy tìm hiểu về chương trình Hall Of Glorycho Thiết Kế Thi Công Nội Thất Sảnh tại: https://duan.square.vn/hall-of-glory-2017/

Cần tư vấn nhanh về Hall Of Glory? Liên lạc ngay với chúng tôi tại: https://duan.square.vn/lien-he/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *